Giới thiệu về Aspire Ferility

Giới thiệu về Aspire Ferility

Hơn 30 năm, Aspire Fertility đã giúp nhiều cặp vợ chồng đạt được mơ ước xây dựng một gia đình. Phòng khám của chúng tôi là một trong những phòng khám chuyên về vô sinh lâu đời nhất và thành công nhất ở Mỹ. Chúng tôi có một nhóm chuyên gia các bác sĩ và y tá, một số trong số đó đã gắn bó với chúng tôi kể từ khi công ty bắt đầu hoạt động. Cùng nhau, nhóm chuyên gia của chúng tôi đã giúp cho gia đình các bệnh nhân chào đón hơn 7,000 trẻ sơ sinh ra đời vào gia đình của họ.

Chương trình IVF của chúng tôi là chương trình lần đầu tiên ở Tây Nam được chứng nhận bởi Hiệp hội công nghệ hỗ trợ sinh sản và trường Cao đẳng American Pathologists. Trong hai thập kỷ qua, các phát triển mới trong kỹ thuật hỗ trợ sinh sản đã giúp chúng tôi mở rộng được khả năng giúp đỡ các cặp vợ chồng vẫn chưa thụ thai được sau việc đánh giá và điều trị vô sinh theo cách tự nhiên. Phòng thí nghiệm của chúng tôi đang tham gia vào các nghiên cứu đang được tiến hành để tăng thêm cơ hội mang thai. Quản lý phòng thí nghiệm của chúng tôi, Dr. Wan-Song Alfred Wun, ông làm quản lý từ năm 1988 và là thành viên của nhóm các nhà phôi học/nhà khoa học đầu tiên được Hội đồng phân tích sinh học Mỹ (ABB) chứng nhận là Quản lý phòng thí nghiệm với độ phức tạp cao (HCLD). Các nhà phôi học của chúng tôi có trình độ cao trong lĩnh vực y học sinh sản.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm thử nghiệm sinh sản cho phụ nữ và nam giới, phẫu thuật sinh sản, kích thích rụng trứng, thụ tinh trong tử cung (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), trứng đông lạnh, hiến tặng trứng và tinh trùng.

Chúng tôi rất vui khi bạn đến với phòng khám và chúng tôi có dịch vụ dịch thuật sẵn có. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ infofsh@hfsivf.com.

Dịch trang web đầy đủ với Google

Building Beautiful Families

We’re inspiring hope and building beautiful families. Contact Aspire Fertility today!

Request A Consult

The site uses cookies, pixels and other similar technologies, as further described in our privacy statement. By using our site, you agree to our use of cookies.
Hang tight. We’re taking you to AspireHFI.com
If you prefer not to wait, click here